Tự mình tăng lượt thích và lượt theo dõi trên Instagram

Thứ tư - 26/02/2020 10:51 - Đã xem: 709
Bạn là một tín đồ của Instagram? Bạn muốn tài khoản Instagram của bạn trở nên thu hút hơn với số lượng likes (lượt thích) và followers (người theo dõi) tăng đột biến?
Trần Mạnh Hùng Blog
Trần Mạnh Hùng Blog

Xin giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng được mang tên "GetInsta" - Ứng dụng này sẽ giúp những tín đồ Instagram tăng lượt thích và người theo dõi trên tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, an toàn và hiệu quả, không yêu cầu mật khẩu hay các thông tin cá nhân như một số ứng dụng tương tự hiện nay.

 

Screen Shot 2020 02 18 at 8 21 12 AM

 

Để rõ hơn, bạn đọc có thể truy cập các link đính kèm tại website chính thức của GetInsta, hoặc tham khảo cách thức tăng lượt theo dõi, lượt thích cho Instagram. Và việc đầu tiên bạn phải làm bây giờ đó chính là đăng kí tài khoản GetInsta đã nhé. 

 

GetInsta được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về các vấn đề tiềm ẩn khác như virus, rò rỉ thông tin cá nhân, rủi ro khi sử dụng. Tất nhiên, tất cả những lượt thích và lượt theo dõi mà người dùng nhận được từ phía GetInsta là từ những tài khoản "thật 100%" và GetInsta cũng không được vận hành bởi bất kỳ con Bot nào, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc vi phạm về chính sách và quy tắc của Instagram. 

 

Screen Shot 2020 02 18 at 8 21 58 AM

 

Điều quan trọng nhất là GetInsta hoàn toàn miễn phí và cam kết sẽ không bao giờ thu phí của người dùng. Tất cả những gì người dùng cần đó chính là số coins (xu). Sau khi đăng kí và cài đặt, người dùng sẽ nhận được 1000 coins, số coins này dùng để quy đổi người theo dõi và lượt thích (từ một tài khoản thật). Bạn có thể kiếm được nhiều coins hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng của ứng dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng GetInsta để tăng lượt thích và lượt theo dõi

 

Bước 1: Tải ứng dụng GetInsta dành cho ứng dụng Android

Bước 2: Tạo mới tài khoản và đăng nhập tài khoản đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có 1000 coins, với số coins này, bạn có thể mua lượt thích và người theo dõi ngay lập tức.

 

2 Sign up app

 

Bước 3: Thêm một hoặc nhiều tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

4 Bind Ins account

 

Bước 4: Lựa chọn một account Instagram mà bạn mong muốn và nhận lấy lượt thích, lượt theo dõi cho tài khoản này.

 

7 GetFollower post task

 

Lúc này, tài khoản của bạn có thể nhận được những người theo dõi Instagram ngay lập tức và nó hoàn toàn miễn phí. 

 

Làm sao để nhận được nhiều lượt thích và nhiều lượt theo dõi hơn

 

Để có thể nhận được nhiều lượt thích và lượt theo dõi trên tài khoản Instagram của bạn, trước tiên, bạn có phải nhiều coins. Nếu bạn muốn kiếm thêm coins, mọi thứ cũng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc TechZ có thể tham khảo các bước dưới đây. 

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên GetInsta

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đồng tiền ở góc dưới của màn hình. Lúc này, bạn sẽ thấy được nhiệm vụ mà mình phải làm để kiếm thêm coins. Bạn có thể thích bài post đó và nhận 20 coins, hoặc bỏ qua bài post đó bằng cách nhấn "Skip".

 

6 Do Like task

 

Bước 3: Khi nhấn Follow button, bạn sẽ nhận được 100 coins.

 

5 Do Follow task

 

Phương thức hoạt động của GetInsta hết sức dễ dàng phải không nào. Một số những ưu điểm và lưu ý của GetInsta dành cho người dùng

 

- Ứng dụng an toàn với người dùng 100%, không có virus.

- Hiện mới chỉ tương thích với thiết bị Android.

- Ứng dụng này vận hành hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

- Không yêu cầu mật khẩu, không yêu cầu người dùng phải khảo sát và điều đó cũng đi kèm với việc sẽ không có rủi ro đến người dùng.

- 100% người dùng trên GetInsta là thật, chính vì vậy, lượt thích và lượt theo dõi mà bạn nhận được là những tài khoản "thật".

- Hỗ trợ 16 ngôn ngữ.

Nguồn tin: Sưu tầm.

Liên kết tài trợ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây