Photoshop Elements 2020

Thứ hai - 14/10/2019 20:01 - Đã xem: 1164
Được bổ sung nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ chỉ với một cú nhấp chuột nhờ những cải tiến trong công nghệ trí tuệ nhân tạo và hình ảnh máy học.


Hầu hết các cải tiến của Photoshop Elements 2020 đều liên quan đến công nghệ trí tuệ nhân tạo Sensei của Adobe. Trong đó, "Auto Creations" là tính năng giúp người dùng giả lập độ sâu trường ảnh (hiểu đơn giản là tạo ra các bức ảnh "xoá phông") hoặc tạo ra những bức ảnh với phần hậu cảnh là đen trắng - chỉ có chủ thể có màu sắc. 

Tính năng chọn vùng ảnh mới cho phép người dùng tách chủ thể là người trong bức ảnh một cách nhanh chóng mà không cần phải tự tìm các chi tiết để tách. Tính năng làm mịn da mới giúp bạn cải thiện các bức ảnh chân dung nhanh chóng chỉ với một click chuột. Đồng thời, một tính năng rất thú vị khác của Photoshop Elements 2020 là có thể biến một bức ảnh đen trắng thành ảnh màu nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học.

Bên cạnh đó, Adobe cũng đưa vào các hướng dẫn thực hiện các tính năng quan trọng gồm "xoá các vật thể không mong muốn trong ảnh" và "dùng cọ vẽ (brush) để vẽ một mẫu hình (pattern) nào đó lên ảnh"

Adobe Photoshop Elements có giá sử dụng 100 USD (khoảng 2,33 triệu đồng) đối với bản cài đặt mới, hoặc 80 USD (khoảng 1,86 triệu đồng) nếu nâng cấp từ phiên bản cũ hơn. Người dùng cũng có thể mua trọn bộ Adobe Photoshop Elements 2020 và Premier Elements 2020 với giá 150USD (giảm 50USD so với mua lẻ).

Nguồn tin: Sưu tầm.

Những tin cũ hơn

Liên kết tài trợ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây