không cần email hay số điện thoại vẫn lấy lại mật khẩu Facebook

Thứ hai - 26/07/2021 23:51 - Đã xem: 587
Phải làm gì khi bạn quên mật khẩu Facebook, quên email và mất số điện thoại? Hãy thử những cách này nhé. Bài viết liên quan Mẹo chuyển nhanh giữa các màn hình trên iPhone 5 mẹo tăng hiệu năng cho điện thoại Xiaomi cực kỳ hiệu quả 3 tính năng cực hay trên Zalo không phải ai cũng biết: Kích hoạt ngay để trải nghiệm trò chuyện

Facebook hiện nay là nền tảng mạng xã hội được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất và đây cũng là nền tảng nhiều người quên mật khẩu nhất. Khi đăng kí tài khoản Facebook chúng ta thường dùng email và số điện thoại, điều này đồng nghĩa với việc nếu như bạn không may quên mật khẩu Facebook và mất cả email lẫn số điện thoại thì việc tìm lại mật khẩu của bạn sẽ rất khó khăn. 

Tuy nhiên, việc gì cũng sẽ có cách giải quyết, chỉ là bạn có chịu đọc hết hay không thôi. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người những cách tìm lại mật khẩu Facebook mà không cần tới số điện thoại hay email. 

1. Tìm lại bằng Quản lý mật khẩu

Khi chúng ta đăng nhập bằng trình duyệt Google Chrome, hệ thống sẽ lưu lại tài khoản cũng như mật khẩu mà bạn đã điền, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tìm lại mật khẩu một cách dễ dàng bằng cách sau: 

Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web. Sau đó ấn chọn Settings.

Screenshot 2021 07 26 215833

Chọn vào mục Mật khẩu. Sau đó, bạn tìm đến dòng lưu mật khẩu Facebook và chọn biểu tượng hình mắt.

Screenshot 2021 07 26 215854

Bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thông báo > Bạn hãy nhập mật khẩu Windows (mật khẩu bạn đã cài khi mở màn hình laptop) để xem lại mật khẩu Facebook của mình.

Screenshot 2021 07 26 215911 2. Lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè

Một cách nữa để bạn có thể tìm lại mật khẩu facebook của mình đó là thông qua bạn bè, với cách này điều kiện bạn cần đó là vẫn đang sử dụng nick, có thể coi là đây là cách dự phòng trong trường hợp xấu nhất hoặc bạn muốn đăng nhập trên thiết bị khác. 

Trong màn hình trang chủ Facebook của bạn, ở góc trên bên phải, nhấp vào Mũi tên xuống và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

sssssss

Chọn Bảo mật và đăng nhập (Security and Login). Trong mục “Chọn bạn bè để liên hệ nếu bạn không đăng nhập được“, bạn nhấn vào Chỉnh sửa > Chọn Bạn bè.

Screenshot 2021 07 26 220429

Trong hộp thoại Chọn người liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập tên từ 3 – 5 người bạn của bạn trên Facebook và sau đó nhấn xác nhận

Screenshot 2021 07 26 220501

Và đó là 2 cách rất đơn giản để bạn có thể tìm lại mật khẩu Facebook trong trường hợp bị quên hay mất email và số điện thoại. Hy vọng những cách này sẽ có ích với bạn, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo. 

 

5 thủ thuật 90% người sử dụng iPhone đều bỏ phí

 iPhone là mẫu điện thoại mà đông đảo người dùng lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách sử dụng hết các tiện ích của thiết bị đến từ thương hiệu Apple này.


 

Nguồn tin: Sưu tầm.

 Từ khóa: tính năng
Review Phim
Liên kết tài trợ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây